.

13 tháng 2, 2013

CÓ BIẾT CHĂNG HỠI NGƯỜI
Người ơi sao đêm nay em không thể ngủ ?????????????Lạ lùng thật! Vừa giận nhau có hai ngày. Chẳng ai nói với ai. Em còn định giận lâu hơn nhiều ngày nữa. Thế mà đêm nay bỗng dưng nhớ người, nhớ đến quay quắt, cồn cào...dường như không thể chịu nổi.

Người biết không, cứ nhắm mắt lại là người lại hiện ra. Người không đi một mình mà đang nắm chặt tay em. Người hái cho em những bông hoa mua tím ngắt, dịu dàng cài lên mái tóc em. Người bảo em hãy giữ tình yêu cho người, nâng niu sự thủy chung màu tím.Thật lạ khi duyên phận của em và người cứ cuốn vào nhau. Tình yêu đến với chúng ta cứ như là định mệnh. Giông tố đó, phong ba đó mà chẳng thể chia rẽ được hai con người đang khao khát yêu thương. Tình yêu diệu kỳ đó với biết bao biến cố xảy ra. Và nhấm nháp đủ các mùi vị của yêu, của ghét, cửa hờn ghen, của tức giận...để biết thế nào là cay, đắng, ngọt, bùi,...

Người thật là giỏi hài hước nên khi bên người lúc nào em cũng vui tươi và tràn ngập tiếng cười. 
Thế nhưng cũng vì người mà không biết bao nhiêu lần em phải khóc. Nước mắt em đã rơi thật nhiều và ngay cả người - người cũng nhiều lần phải khóc vì tình yêu của chúng ta!
Đêm nay em chợt nhận ra, em cần người biết bao nhiêu. Chỉ yêu thôi chưa đủ, mà người phải ở bên em, phải che chở cho em suốt đời. 
Người biết không khi người chưa đến, em chẳng biết nên đi về hướng nào. Có nhiều điều may mắn, nhưng em chỉ hờ hững đón nhận như là một lẽ đương nhiên. Cũng chẳng biết mình muốn gì và đâu là giá trị cuộc sống mà em cần. Cho đến khi người xuất hiện.

Đêm nay sao em chẳng thể ngủ? 
Nhớ người quá! Người ơi............

2 nhận xét:

BÀ LÃO vui tính của bọn nhóc nói...

Ngủ đi em hỡi ngủ đi
Tôi ru con sóng thầm thì bên em
Ngủ đi say giấc êm đềm
Đời tôi ru giấc ấm êm cho người...

le nam canh nói...
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Bài đăng phổ biến