.

17 tháng 9, 2013

CHUYỆN CỦA MỘT NGƯỜI CON GÁI KHÔNG THÍCH CUỘC SỐNG GIÀU SANG- Phần 2: Lòng trắc ẩn

Tiếp phần 1: BƯỚC NGOẶT
Bấm để xem TẠI ĐÂY

Thực sự câu chuyện của gia đình em đã được kẻ lại bình thản như hôm nay bởi vì nó đã là quá khứ của 6 năm về trước.

Khi ba mẹ  qua bên đó sinh sống rồi, em  vẫn rất  vui vẻ và vững vàng với lựa chọn của mình. Chỉ đến khi họ chia tay thì em gần như bị sốc và suy sụp. Em cũng chỉ biết xót xa cho ba mẹ đã đánh mất đi tình yêu rất đẹp của họ. Em luôn day dứt với  bản thân, dù rằng em không ân hận với quyết định của mình. Em vẫn tin chắc  chắn một điều, nếu em  vẫn ở bên cạnh thì ba mẹ chẳng bao giờ xa  nhau.

Giá  như thì sẽ rất nhiều, nếu như cuộc đời có thể là những giá như chen vào như vậy. Nếu được một lần giá như thì em sẽ mong giá như mà ngày đó ba mẹ đừng đi, giá như mà họ vẫn ở Việt Nam  thì có phải gia đình em đã hạnh phúc biết nhường nào!

CHUYỆN CỦA MỘT NGƯỜI CON GÁI KHÔNG THÍCH CUỘC SỐNG GIÀU SANG- Phần 1: Bước ngoặt .

Em gọi là có chồng cũng được gọi là chưa chồng cũng được. Em đã kịp đăng ký kết hôn với người là mối tình đầu của em, nhưng chưa kịp làm đám cưới và chưa  từng có một ngày làm vợ người ta.

Em đã  quyết định hủy bỏ hôn lễ của mình ngay trước ngày chuẩn bị nhận lẽ ăn hỏi,  chỉ bởi một điều mà em phát hiện ra: người ta thực sự không có bản lĩnh của một người đàn ông, thậm chí rất hèn nhát.

Em là một cô gái tự tin vào nhan sắc của mình và hạnh phúc vì được ông trời ưu ái ban cho điều đó. Em không cần phẫu thuật thẩm mỹ, không cần photoshop. Em đã từng có nhiều ảnh đươc đăng báo mặc dù chưa từng nhận lời làm người mẫu ảnh.

Bài đăng phổ biến