.

24 tháng 2, 2013

TRỞ VỀ VỚI THỰC TẠI ĐI EM
Nàng hỡi, chìm đắm mộng mơ đã đủ ngập tràn yêu thương rồi. Hãy trở về với thực tại của em đi thôi.
Bé con, ngay lần đầu tiên ta gặp nhau anh đã thấy có bức màn sương sau ánh mắt biết cười và gương mặt lạnh lùng, kiêu kỳ của em. Đôi mắt sâu thẳm ấy không thể chứa một cái nhìn hờ hững như cách mà em nhìn. Đôi môi mọng ngọt ngào, thơm tho kia không thể buông một niềm vui cay đắng, chua chát như cách mà em cười. Dáng hình  em đong đầy sức sống và đam mê, không thể giấu sau những lớp áo quần dầy cứng, rộng thùng thình mà em khoác lên người. Bé con! Đó chính là cái điều thú vị mà anh thấy mình cần phải khám phá.

Khi anh mon men đến làm quen trong cái vẻ thẹn thùng và bẽn lẽn em có nhận ra âm mưu của anh không? Chỉ nhớ là cô bé ương bướng nhìn anh như vừa gặp “ kẻ lập dị nhất thế gian”. Rồi vung vẩy, quay ngoắt người bước đi, nện những bước chân trên sàn gỗ cồm cộp ra chiều rất đỗi hả hê vì đã bỏ lại một kẻ sượng sùng.
Bé con à! Với anh thì tất cả mọi điều của em, dù tốt hay không tốt, dù đẹp hay xấu, miễn là thuộc về em và cái thế giới của em đều làm nên giá trị mà anh đã say mê. Nhưng em có biết, cái gì làm nên sắc đẹp và giá trị rất riêng của em không? Đó chính là em có một trái tim vô cùng nhân hậu. Trái tim đó mang đến cho em một tâm hồn thánh thiện, tạo nên vầng hào quang xung quang em lấp lánh. Mỗi khi em xuất hiện dù rất giản dị, nó cũng làm cho em nổi bật và tỏa sáng không thể lẫn giữa đám đông.

Sao nhỉ? Một cô bé duyên dáng, dịu dàng sao cứ phải luôn gồng mình lên như thế? Những cô gái khác, họ tìm mọi cách để làm mình xinh đẹp, để thể hiện mình giỏi giang. Còn em không những che dấu đi, em còn làm cho nó thêm xấu xí. Em đẹp mà không ai muốn gần. Em hiền mà ai cũng thấy đáng sợ. Sao quanh em đầy rẫy thị phi. Sự khôn khéo của em ở đâu mà để mình vướng vào nhiều chuyện tình ái rẻ tiền như vậy. Em có biết mọi cô gái cần gìn giữ cho mình hai chữ “ trinh nguyên” còn em, em không cần hay em biết cái giá trị của em chẳng vì thế mà bị giảm đi? Đó là bản lĩnh, tự tin hay tự phụ và kiêu căng mà em thậm chí không buồn che dấu mà mang đi khoe khắp thiên hạ?
Bé con này, anh chưa bao giờ khen ngợi em đúng không? Bởi vì anh biết đó là điều thừa thãi đối với em và anh không muốn mình giống bất cứ một ai. Anh mê em, mê ngay từ lần đầu tiên gặp em đấy Bé con à, nhưng hôm nay anh mới thú nhận điều này với em. Anh muốn em biết rằng từ lâu anh đã chọn em là người vợ sẽ bên anh suốt trọn cuộc đời. Chắc bé ngạc nhiên lắm phải không? Anh không tin đâu. Bé biết rõ tình cảm của anh dành cho em và chỉ giả vờ không hay biết đó thôi.

Nàng hỡi, thương quá đi thôi cái dáng bé nhỏ. Anh nhìn theo em biết bao lần như thế! Không còn nỗi sợ hãi ở trong em, anh đến xua tan bóng đêm rồi. Em còn lo lắng nữa hay không? Cuộc đời có gì đáng sợ đâu mà em luôn phải ngụy trang. Lòng tốt vẫn còn đầy ắp xung quang em, đừng để mất niềm tin em nhé! Anh biết em của anh giờ đã mở lòng để cảm xúc tình yêu chân thật rung lên. Bấy lâu nay em kìm nén, che dấu nó, em làm ra vẻ chẳng quan tâm tới cái gì, nhưng không thể làm thế với anh nghe không?

Em thấy không, cô bé lạnh lùng, kiêu hãnh đã vẫy chào hình bóng em. Giờ trước anh là người con gái chân thành nhưng bỏng rẫy khao khát yêu thương. Em đã trở lại với chính mình. Trái tim em đã đến lúc đón nhận anh rồi đấy! Và chỉ khi nó sẵn sàng đón nhận thì Anh mới nói được lời tỏ tình.

Nàng hỡi! Anh cứ trách em thôi nhưng mà anh cũng vậy! Anh cũng có nỗi sợ của riêng mình. Em sợ bon chen, nghiệt ngã của cuộc đời. Còn anh lại sợ nếu như….em từ chối tình cảm của anh. Em có biết rằng với anh em chính là cuộc sống. Và anh thì muốn sống thật lâu, sống đến trăm tuổi để được gần mãi bên em.
Nàng hỡi, đêm nay anh sẽ tỏ tình. Anh sẽ nói lời yêu đến em bé bỏng của anh.
Hãy trở về với thực tại của mình và …..
Hãy làm vợ anh, em yêu nhé!4 nhận xét:

Mo mot doi nói...

Anh nào mà gan thế

THIYÊN ĐÌNHNGUYÊN nói...

em có cái avatar như logo vietnam tour.. nổi tiếng một thời

Mây Hồng nói...

Dạ, anh ạ. Em rất thích logo này vì đúng là hình ảnh nụ cười tự nhiên nhưu hớp hồn và tỏa nắng. làm ng khác thấy vui và sáng bừng hân hoan. cảm ơn anh.

Mây Hồng nói...

Dạ, anh ạ. Em rất thích logo này vì đúng là hình ảnh nụ cười tự nhiên nhưu hớp hồn và tỏa nắng. làm ng khác thấy vui và sáng bừng hân hoan. cảm ơn anh.

Bài đăng phổ biến