.

28 tháng 1, 2013

DUYÊN CỦA TRỜI


Có một ngày Mẹ Trời gọi Ngọc Nữ đến dặn dò:

“ Con yêu của ta, con không đánh vỡ chén ngọc, nhưng con hãy đập cái gương này của ta đi. Ta sẽ lấy lý do phạt con xuống hạ giới.

Tại sao con biết Ta phải làm vậy hay không? Vì chàng Hoàng tử mà Ta định hứa gả cho con đã phải xuống hạ giới theo trọng trách mà Cha của chàng giao phó. Nhưng không biết vì nguyên cớ gì mà chàng vẫn chưa biết đường trở về tiên cảnh để kết duyên với con.
Vì vậy con hãy xuống tìm chàng Hoàng tử của con. Có thể, chàng không còn trẻ, không còn cùng lứa tuổi kết làm uyên ương với con,vì thời gian ở trên thượng giới mới là 3 năm, nhưng ở dưới hạ giới đã là 15 năm. 

Con nhớ nhé, chỉ có một chàng Hoàng tử duy nhất của đời con, nên con phải tìm cho đúng. Chỉ có chàng- duy nhất chàng- mới mang đến cho con một tình yêu cháy bỏng và hạnh phúc vĩnh cửu.

Ta không cho con một phép mầu nào cả, Ta chỉ cho con một trái tim biết yêu thương say đắm để con nhận ra được chàng Hoàng tử của đời mình.

Ta không bắt con quay trở về thượng giới, dù Ta rất đau lòng khi phải xa con. Ta chỉ mong con gái của ta Hạnh phúc, nên con hãy đi đi và hãy ở lại bên chàng Hoàng tử của đời mình. 

Hãy hứa với ta, dù bất cứ lẽ gì, bất cứ khi nào con tìm thấy chàng, con hãy thoát ra mọi ràng buộc để kết hôn với chàng. Cũng có thể con không may mắn, con sẽ gặp được chàng rất muộn, nhưng thà muộn còn hơn là không bao giờ. Ta muốn con được cảm nhận niềm hạnh phúc khi được yêu và chăm sóc cho người mình yêu. Nhớ là, tất cả không bao giờ là quá muộn, trừ khi con không gặp được chàng.

Con cũng nên nhớ, trái tim chàng chỉ dành tình yêu duy nhất cho con, vì vậy, nếu con mất nhiều thời gian, thì chàng sẽ đau khổ vì chờ đợi tình yêu với con.

Điều trợ giúp duy nhất ta sẽ cho con để con có thể nhận ra chàng Hoàng tử của mình đó là: con sẽ rơi nước mắt ngay khi nhìn thấy chàng. Nếu con gặp chàng càng muộn thì nước mắt của con càng rơi nhiều.

Giờ con hãy đập vỡ chiếc gương này và đi đi con nhé!

Hãy để ta hôn lên mái tóc của con gái yêu.

Ta sẽ buông tay con, Mây sẽ nâng con lên và đưa xuống vùng núi….của nước Việt con nhé! Đi đi con….”

Vào ngày….tháng…năm… , một bé gái ra đời. Lớn lên trở thành thiếu nữ xinh tươi, có đôi mắt lóng lánh đẹp như sao sa, mái tóc bồng bềnh tựa mây khói, tiếng nói êm ái và giọng hát thánh thót vút cao. Một người con gái có nét đẹp như trong truyện cổ tích, khác biệt với thế giới hiện đại của tên lửa, máy bay, ô tô, tàu vũ trụ, với các game show, internet và vẻ đẹp thiếu nữ Audition. Một người con gái có trái tim đa sầu, đa cảm, ẩn bên trong một vẻ ngoài rất mạnh mẽ, lạnh lùng….

Một người con gái đi tìm chàng Hoàng tử của đời mình mà DUYÊN TRỜI ĐÃ ĐỊNH.

Nàng có tìm thấy chàng hay không? 

Nhất định rồi, nàng sẽ tìm được chàng Hoàng tử của mình.

Hãy cùng viết lên câu chuyện TÌNH YÊU HUYỀN THOẠI của đôi bạn trẻ nhé!
Thời gian trôi đi. Cô gái xinh đẹp tuổi mười tám đã bước qua tuổi thiếu nữ. Tuổi xuân phơi phới với sắc vóc xinh đẹp như một đóa hoa, nhưng người con gái vẫn khép của trái tim vì chưa tìm thấy chàng Hoàng tử của lòng mình.

Khi đã ngấp nghé tuổi 30, có nhiều lúc Nàng chợt thấy lo lắng và bất an. Nàng không sợ cô đơn như bất cứ người con gái nào khác vào tuổi này. Bởi chỉ một mình Nàng biết, Nàng chỉ yêu một mình Chàng. Còn có vô số các chàng trai chưa vợ, những người đàn ông độc thân vẫn từng ngày, từng giờ mong ước Nàng. Họ nghĩ Tình yêu trong Nàng đã ngủ yên nên vẫn đợi và hy vọng tình yêu của Nàng thức dậy.

Mỗi một mùa xuân qua đi Nàng thêm tuổi mới và không còn trẻ, trái tim bướng bỉnh của Nàng vẫn chưa từng biết đến cái cảm giác yêu thương từ trái tim.

Nàng vẫn chờ để gặp được chàng Hoàng tử của đời mình................1 nhận xét:

Mr.Green nói...

Duyên^^ nó sẽ đến khi ta không ngờ, khi ta chẳng chờ :D

Bài đăng phổ biến