.

3 tháng 8, 2013

Thư tình yêu: CHỒNG ƠI, HÃY MAU VỀ!


Sao tâm sự của người chồng trong bài viết Hãy cùng anh vun đắp tổ ấm của chúng mình em nhé lại giống như là những điều mà chồng mình muốn nói với mình vậy?


 


Anh à, em biết chúng mình đang xa nhau vì cuộc sống và mưu sinh, nhưng Tình yêu trong em dành cho anh ngày càng sâu nặng. 

Em thương anh rất nhiều đã phải vất vả vì em, vì hạnh phúc của gia đình mình. Em đã từng phải khóc nhiều vì đâu khổ, vì bất hạnh trong cuộc đời, và hiện giờ em vẫn khóc, nhưng đó là những giọt nước mắt hạnh phúc. 

Hạnh phúc vì có một người chồng yêu em như anh đã yêu. Yêu cả cái cách hay ghen, hay nghi ngờ oan cho em, hay giận hờn...và khắt khe của anh nữa....

Anh hãy tin em nhé! Em chỉ cần Tình yêu của anh, em có thể chịu đựng tất cả mọi vất vả, khó khăn để được bên anh.

Thời gian vừa qua, vợ chồng mình có những hiểu nhầm nên tưởng như sóng gió nổi lên...Hôm nay bằng tâm sự xa xôi của người chồng trong bài viết này, chúng mình hãy lấy đó là thông điệp để hóa giải được không anh?

Chẳng phải anh đã nói: chúng mình đến với nhau là định mệnh hay sao? Em đang cười trong nước mắt- nước mắt vì nhớ anh và còn vì hạnh phúc khi được anh yêu thương.

Em sẽ cố gắng thật nhiều, anh cũng vậy nhé để gia đình mình sớm được đoàn tụ. 

Dù có nhiều người vô tình, họ đang cười trên đau khổ của chúng mình, nhưng mà em vẫn tin lời anh nói: Người nào cười sau cùng mới là người chiến thắng.

Em yêu anh rất nhiều, người chồng " khác người" của em ạ!Mây Hồng 3/8/2013


Không có nhận xét nào:

Bài đăng phổ biến