.

8 tháng 3, 2013

QUÀ TẶNG BẤT NGỜ
Chồng yêu à! Ngày 8/3 năm nay thật ý nghĩa. Ngày mà chúng mình đã được trở về đoàn tụ bên nhau để một lần nữa khẳng định được rằng: đã là nhân duyên thì chẳng ai có thể chia rẽ chúng  mình.


Chồng ơi! Ngày 8/3 năm nay vợ sẽ không nhận quà, càng chẳng nhận hoa từ chồng tặng nữa đâu. Năm nay chồng chính là món quà được mang đến cho vợ rồi. Còn vợ muốn có niềm vui trong ngày ý nghĩa quan trọng nhất của phái đẹp, nhất định sẽ phải khác tất cả mọi lần: vợ sẽ là người tặng quà cho chồng.

Chồng nhỉ, nếu nhìn ở bên ngoài, ai cũng bảo chúng mình thật đẹp đôi và hạnh phúc. Chồng có vẻ đẹp của người đàn ông đầy nam tính, còn vợ thì có vẻ dịu dàng bé bỏng của một người con gái dễ thương. Chồng là người thành đạt và có địa vị trong xã hội. Vợ cũng không thua kém gì. Tất nhiên là chưa thể so được với chồng. Chúng mình cũng yêu nhau tha thiết, rồi cũng có lúc tưởng chừng mãi xa nhau.

Vợ rất thích cái khoảng cách tuổi tác giữa chúng mình - đúng vừa tròn 1 con giáp. Để lúc nào chồng cũng phải nhường và không chấp vợ- trẻ con. Còn vợ thì luôn lấy đó là lý do để nũng nịu và vòi vĩnh chồng.

Nhớ lại ngày chúng mình mới yêu nhau, chồng lúc nào cũng nắm chặt tay như sợ vợ bị thất lạc. Chồng còn hay ghen nữa, có ai mà đến gần vợ, dù chỉ nói chuyện xã giao năm ba điều thì thế nào chồng cũng tìm bằng được để gây sự. Mà những lúc cơn ghen bùng lên, chồng chẳng cần giữ ý tứ gì đâu, quát tháo, gào thét,…thôi thì cứ là tung hê hết.


Chồng có nhiều tính xấu lắm nhưng chẳng hiểu vì lẽ gì mà vợ lại “ cảm” vì những điều đó. Như cách mà chồng nóng tính, chồng bực dọc…và sau đó biết lỗi ngay. Nó như một thứ gia vị đặc biệt cho một người đầu bếp tài tình đưa vào một món ăn thường ngày để nâng nó lên thành đặc sản, để ai đã được thưởng thức một lần thì vẫn còn muốn nữa.

Chồng ơi vợ thật hạnh phúc trong tình yêu mà chồng đã dành cho. Hai năm chưa nhiều nhưng vợ tin chúng mình là mãi mãi. Ra ngoài mệt nhọc và  lắm thị phi, nhưng khi bước chân về căn nhà của chúng mình, vợ thấy tất cả đều đã được trút bỏ đi .


Năm ngoái vợ đã yêu chồng nhiều lắm rồi mà năm nay lại còn yêu thương hơn. Mỗi ngày lại như được nhân đôi thêm nhiều hơn nữa. Cái đúc kết tình yêu của vợ dành cho chồng là như vậy.

Chiều tối chồng về trên tay sẽ là một bó hoa, vợ sẽ ra tận cổng để đón chồng.

Hôm nay vợ đã dọn nhà, thay tấm ga màu phấn hồng để phòng ngủ của chúng mình thêm lãng mạn và ấm cúng. Bữa tối nay vợ sẽ nấu cho chồng món cháo lưỡi bò mà chồng thích nhất, chúng mình sẽ cùng ăn dưới ánh sáng mờ của những cây nến.

Vợ sẽ mặc một bộ đồ ngủ bằng sa tanh mát lạnh và để tất cả buông lơi. Vợ sẽ tặng chồng một nụ cười khó hiểu.


Món quà mà vợ tặng chồng vào đêm nay, sẽ là chính vợ đây- với thân thể nõn nà và ướt át. Khi chồng nhận món quà từ vợ, chính là lúc mà vợ sẽ được tận hưởng cảm xúc thăng hoa từ chồng.

Sau một đêm say sưa, mãn nguyện, vợ sẽ chìm sâu vào giấc ngủ. Vợ sẽ bị đánh thức bởi ánh nắng ban mai. Vợ sẽ mở của sổ ra cho ánh nắng ùa vào, như cách mà vợ chồng mình chào đón một bé con…..giống hệt như là chồng vậy.

Bé con- đó là món quà mà vợ muốn chồng tặng cho vợ vào đêm nay. Và sẽ là phần thưởng của chúng mình vào nhiều đêm sau đó.

Vợ chỉ cần chồng và những bé con- MÓN QUÀ LỚN NHẤT CUỘC ĐỜI CỦA VỢ.5 nhận xét:

NGÔ HÀ BĂNG nói...

Ôi hay quá!
Đọc mà nghe lòng cứ lâng lâng dâng trào cảm xúc!

Mây Hồng nói...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và động viên. Thỉnh thoảng có những bài viết cảm thấy đạt được cảm xúc thật là khi trong lòng dâng trào cảm xúc...hihi. mình đã viết bài này khi mà mình thấy có một ngày chờ đợi với nhiều khát khao nhất....mà tất cả chỉ là mong đợi thôi vì ....k có ng ta bên cạnh trong một ngày như thế.

Tâm Lê Văn nói...

Đúng là những lời ngọt ngào của các Vợ mà các Chồng đều thích...Nhạc du dương càng đậm thêm chất trữ tình

Mây Hồng nói...

hi hi Mây Hồng chúc anh chị cũng HP như vậy nghen. Cảm ơn anh.

Equatorial Jacky nói...

hay quá

mua ban nha dat gia re quan go vap tphcm

Bài đăng phổ biến